Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới

Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới sẽ làm bạn phải ngạc nhiên bởi nó có hình thù khá lạ. Cùng xem những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới.
Ngôi nhà là nơi ẩn náu và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Nhiều người luôn có khái niệm ngôi nhà của mình phải là nơi tuyệt vời nhất, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào kinh phí và ý tưởng của mỗi gia chủ. Nhưng trên thế giới, nhiều mẫu nhà được thiết kế khá kỳ lạ mà bạn phải ngạc nhiên. Sau đây là danh sáchnhững ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới.
1. Nhà cubic (Hà Lan)
Nhà cubic là một trong những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới. Nó có nguồn gốc từ ý tưởng của nhà thiết kế Piet Blom - người muốn xây dựng một ngôi nhà hình khối vào năm 1970. Nó nằm ở thành phố Rotterdam, Hà Lan. Nếu chúng ta nhìn vào ngôi nhà này có vẻ rất kỳ lạ, nhưng nó cũng có thể sử dụng như những căn hộ thông thường khác.

Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới.

2. Nhà vỏ ốc (Mexico)
Đây là một trong những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo. Từ bên ngoài ngôi nhà có thể nhận ra nó giống như vỏ ốc. Với thiết kế lạ mắt và kết hợp với việc sơn đầy màu sắc, ngôi nhà này trông khá nổi bật.
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới 3
3. Nhà ấm (Mỹ)
Nhà ấm nằm ở bang Texas, Hoa Kỳ. Ngôi nhà này trông giống như một chiếc ấm đun nước, nhưng nó có thể sử dụng bình thường ở bên trong.
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới 2
4. Nhà Music (Trung Quốc)
Đây có lẽ là một trong những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới. Mặc dù được thiết kế như một chiếc piano nhưng nó có thể được sử dụng như những ngôi nhà thông thường, điều ấn tượng chính là chiếc cầu thang giống đàn violin.
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới 1
5. Nhà lộn ngược (Ba Lan)
Một trong những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới phải kể tới kiểu lộn ngược này. Nó rất lạ ngay ở cái nhìn đầu tiên, không chỉ là bên ngoài lộn ngược mà còn cả các phần thiết kế bên trong.
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới 0
Theo Giadinhvn.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn